HỆ THỐNG ODOO ERP

HỆ THỐNG THÔNG TIN DUY NHẤT CHO CẢ DOANH NGHIỆP.

MUA HÀNG, KHO BÃI, BÁN HÀNG, QUAN HỆ KHÁCH HÀNG, KẾ TOÁN, BẢN LƯƠNG, SẢN XUẤT, WEBSITE VÀ NHIỀU PHÂN HỆ KHÁC.Hãy nhận bản dùng thử miễn phí

HỆ THỐNG ERP LÀ GÌ?


Hệ thống ERP (hoạch định tài nguyên doanh nghiệp) là phần mềm quản trị doanh nghiệp cho phép bạn quản lý tất cả nhân viên và hoạt động doanh nghiệp hiệu quả.

What is Odoo? - Odoo is an open-source ERP system.

LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG ERP

VẬN HÀNH TỰ ĐỘNG

Hệ thống ERP tiết kiệm thời gian cho bạn – tự động hóa hoạt động doanh nghiệp (mua hoàng, kế toán, bản lương, tuyển dụng, kho bãi, bán hàng) và giúp bạn tập trung vào hoạt động kinh doanh chính.

TẤT CẢ DỮ LIỆU TẬP TRUNG VÀO MỘT NƠI

Dữ liệu từ các phòng ban được kết nối lại với nhau và lưu trữ trong một hệ thống. Tìm kiếm hóa đơn, hợp đồng hoặc địa chỉ e-mail của nhà cung cấp và khách hàng chưa bao giờ dễ như vậy.

BẢN BÁO CÁO ĐẦY ĐỦ

Hệ thống ERP cho phép bạn lập và xuất bản báo cáo tài chính, nhân sự, bán hàng, kho bãi, mua hàng và các loại khác. Tất cả chỉ với một cái nhấp chuột.

TẠI SAO SỬ DỤNG ODOO ERP?

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Odoo rất dễ sử dụng và nhanh nhạy. Bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào và ở bất kì nơi đâu qua điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn. Hệ thống có hơn 120 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt.

HÀNG NGÀN PHÂN HỆ

Phác thảo Odoo dựa theo yêu cầu của bạn – bạn chỉ trả tiền cho phân hệ mà bạn sử dụng. Odoo còn có thể đáp ứng các chuẩn mực kế toán Việt Nam và cách tính bảng lương Việt Nam.

LINH HOẠT VÀ TÙY BIẾN

Odoo có thể dễ dàng được chỉnh sửa để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp của bạn. Có thể mở rộng thêm nhiều tính năng mới hoặc kết hợp Odoo của bạn với ứng dụng thứ ba.


Odoo ERP system - computer, accounting.

SO SÁNH ODOO VỚI CÁC HỆ THỐNG ERP VÀ ỨNG DỤNG KHÁC

Comparison of Odoo ERP with other systems - SAP, Oracle, Microsoft Dynamics, NetSuite, Magento, Salesforce, Zoho, Hubspot, Quickbooks, Shopidy, Slack, Mailchimp, Trello

CHI PHÍ THẤP HƠN ERP TIÊU CHUẨN

Odoo là hệ thống ERP mã nguồn mở và đòi hỏi ít đầu tư hơn ERP truyền thống.

TRIỂN KHAI DỄ DÀNG VÀ NHANH CHÓNG HƠN

Odoo được triển khai nhanh chóng hơn hệ thống ERP truyền thống, tương tự như ứng dụng dành riêng cho mỗi doanh nghiệp.

TOÀN BỘ ỨNG DỤNG DOANH NGHIỆP

Odoo rất dễ sử dụng, tuy vậy vẫn có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của doanh nghiệp và quản lý hoạt động kinh doanh.

CÁC PHÂN HỆ ODOO

Odoo on laptop - modules accounting, email marketing, employees, inventory, leaves, project management, manufacturing, purchase, pos, timesheet, payroll, contacts

QUẢN LÝ KẾ TOÁN VÀ TÀI CHÍNH

Odoo giúp bạn ghi chép sổ sách, lập báo cáo thuế, soạn bản báo cáo đầy đủ (ví dụ như tiền lợi nhuận và thua lỗ) và còn giúp bạn tự động theo dõi hóa đơn của khách hàng.

BÁN HÀNG, BẢN BÁO GIÁ VÀ CRM

Có một cái nhìn tổng quan về đường dẫn bán hàng, khách hàng tiềm năng và dự báo bán hàng của bạn. Lên lịch hoạt động và nhận thông báo để gọi hoặc gửi e-mail cho khách hàng tiềm năng của bạn. Tạo bản báo giá hấp dẫn và có nhiều giao dịch hơn!

QUẢN LÝ KHO BÃI

Luôn biết được số lượng hàng hóa và vị trí của chúng. Tự động hóa quy trình mua hàng của bạn để luôn được cập nhật về sản phẩm chủ chốt. Và dĩ nhiên bạn sẽ nhận được bản báo cáo về kho bãi và mua hàng.

QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Toàn bộ quy trình nhân sự của bạn có thể xử lí bằng một hệ thống duy nhất, từ bước tuyển dụng đến lập bảng lương. Lưu trữ tất cả thông tin về nhân viên của bạn, hợp đồng và lịch nghỉ phép.

LẬP KẾ HOẠCH TÀI NGUYÊN SẢN XUẤT

Odoo là một trợ thủ đắc lực cho quy trình sản xuất của bạn. Giúp bạn tiết kiệm định mức nguyên vật liệu, xử lí các bước sản xuất cũng như dễ dàng tích hợp các thiết bị bên ngoài vào việc sản xuất của bạn.


HÃY NHẬN TƯ VẤN ODOO MIỄN PHÍ

Đội ngũ chuyên viên tư vấn và chuyên gia phân tích dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cách triển khai Odoo cho doanh nghiệp của bạn.

ĐÂY LÀ NHỮNG CÔNG TY SỬ DỤNG ODOO

Companies using Odoo - Tiki, AEON, Toyota, Jysk, Danone

THƯỜNG XUYÊN ĐƯỢC HỎI VỀ ODOO