BẠN HÃY LIÊN LẠC CHÚNG TÔI

online inquiry port cities

HÃY GỬI CHÚNG TÔI YÊU CẦU CỦA BẠNCHÚNG TÔI NÓI TIẾNG .


Chúng tôi thường trả lời trong vòng 24 tiếng kể từ khi nhận được câu hỏi của bạn.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn với các câu hỏi của bạn

vojtech krotky

HOANG LONG NGUYEN

Vào thời điểm tốt nghiệp đại học tại Göttingen, Long đã tích luỹ được kinh nghiệm làm việc ở tổ chức lớn kể cả doanh nghiệp nhỏ và có được hiểu biết sâu trong các lĩnh vực khác nhau. Anh đã giúp tăng hiệu quả các quy trình của công ty lên đến 80%, ngoài ra anh nói trôi chảy tiếng Việt, tiếng Đức, tiếng Anh và tiếng Séc.

jakub smolka

CHI THIEN TRAN

Chí Thiện có thể hỗ trợ và tư vấn tốt cho mọi doanh nghiệp nhờ kinh nghiệm làm việc chuyên sâu ở các tổ chức lớn nhỏ khác nhau. Với tinh thần nhiệt huyết và luôn hướng đến khách hàng, Thiện đã giúp các doanh nghiệp tốt ưu hiệu quả vận hành và tăng đáng kể năng suất hoạt động với những sự thay đổi được anh đề xuất.


vojtech krotky

Vojtech Krotky

Sở thích của anh ấy là đi du lịch, khám phá và hiểu con người, hệ thống và các tổ chức khác nhau hoạt động như thế nào. Anh đặc biệt thích sử dụng kiến ​​thức này để giúp các doanh nghiệp khác luôn đi trước các đối thủ cạnh tranh của họ một bước.

jakub smolka

Jakub Smolka

Kể từ khi anh chơi trò chơi PC đầu tiên, máy tính là niềm đam mê của anh. Bây giờ anh ấy thích giúp người khác triển khai và đào tạo về cách sử dụng các hệ thống và công cụ CNTT một cách chính xác, để cho doanh nghiệp của họ phát triển hiệu quả và bền vững.

Ivana Bartonkova

Ivana Bartonkova

Ivana luôn tò mò về các xu hướng mới nhất trong tiếp thị và thế giới số. Cô đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực phi lợi nhuận cũng như trong lĩnh vực thương mại. Bây giờ cô ấy tìm cách để giúp các công ty phát triển với các công cụ bán hàng và tiếp thị thông minh.