3 SACH FOOD


VỀ HỆ THỐNG CỬA HÀNG 3 SẠCH FOOD

3 Sạch Food là một chuỗi các cửa hàng thực phẩm cao cấp với sứ mệnh cung cấp thực phẩm tươi từ trang trại mang đến bữa ăn của các hộ gia đình.

3 Sạch Food hiện đã thành công mở rộng 7 cửa hàng ở thành phố Hồ Chí Minh và đang trên đà phát triển. Với quy trình sản xuất đạt Chứng nhận Vietgap trồng trọt đã khẳng định rằng đây là nhà cung cấp thực phẩm nông nghiệp đáng tin cậy nhất Việt Nam.

Từ lúc thành lập, 3 Sạch Food tự hào rằng các sản phẩm của họ được trồng ở các trang trại thoáng mát và rộng lớn trải dài khắp Việt Nam. Hơn 140 công nhân đang chăm sóc chất lượng sản phẩm và dịch vụ và công ty đang lên kế hoạch mở rộng thêm nhiều cửa hàng cũng như xưởng đồ dùng nhà bếp.

3 sach food

PHẠM VI THỰC HIỆN

odoo purchasing

THU MUA

odoo manufacturing

SẢN XUẤT

odoo inventory

HÀNG TỒN KHO

odoo point of sale

ĐIỂM BÁN HÀNG

odoo accounting

KẾ TOÁN

VỀ CÁCH TIẾN HÀNH

Tôi vô cùng ấn tượng sau buổi họp đầu tiên với Port Cities. Có rất nhiều đối tác của Odoo ở Việt Nam và tôi đã gặp hầu như là tất cả. Tuy nhiên, Port Cities là đối tác duy nhất hiểu được những hoạt động mà cửa hàng 3 Sạch Food đang làm. Họ đã thử mua sản phẩm qua trang mạng của chúng tôi và họ đã ghé tham quan cửa hàng trước khi gặp tôi. Họ cố gắng tìm hiểu cách thức doanh nghiệp hoạt động để có thể giúp chúng tôi tiến hành giải pháp Odoo.
 

Chị Trang Nguyen

Giám đốc điều hành chuỗi cửa hàng 3 Sạch

https://3sachfood.vn/

Pacific Partners


VỀ CÔNG TY PACIFIC PARTNERS

Được thành lập vào năm 2004, Pacific Partners chuyên về ba loại hình hoạt động chính:

  • Nhập khẩu dụng cụ nhà bếp và đồ dùng gia đình của thương hiệu Uncle Bills đến từ Trung Quốc và bán ở thị trường Việt Nam qua nhiều phương tiện như chuỗi cửa hàng của công ty, kinh doanh qua mạng và cũng cung cấp cho bên thứ ba như siêu thị và trung tâm thương mại.
  • Xuất khẩu sản phẩm ở Việt Nam qua quần đảo Thái Bình Dương
  • Kinh doanh nhà hàng The Loop ở thành phố Hồ Chí Minh – một nhà hàng theo kiểu Bistro.

PHẠM VI THỰC HIỆN

odoo purchasing

THU MUA

odoo inventory

HÀNG TỒN KHO

odoo point of sale

ĐIỂM BÁN HÀNG

VỀ CÁCH TIẾN HÀNH

Chúng tôi đánh giá cao việc cung cấp dịch vụ vô cùng nhanh nhạy. Và tôi muốn nói rằng Port Cities đã làm rất xuất sắc trong việc phản hồi khách hàng nhanh chóng. Tôi đang đề cập tới khoảng thời gian rất ngắn giữa lúc đặt câu hỏi và nhận được phản hồi.
Một điểm nữa cũng rất quan trọng mà tôi thấy vô cùng quý giá ở Port Cities đó là sự phản hồi của họ còn giúp chúng tôi giải quyết được vấn đề mình đang gặp phải. Tôi đánh giá rất cao việc đó. Điều có giúp ích cho chúng tôi rất nhiều, chúng tôi có câu trả lời vừa nhanh và vừa chính xác.
 

Ông Eckart Dutz

Giám đốc điều hành công ty Pacific Partners

https://uncle-bills.vn/


Xem đầy đủ giấy chứng nhận

GIẢI PHÁP ODOO CHO CÔNG TY CỦA BẠN

Hãy cùng tiến hành giải pháp Odoo cho công ty của bạn. Chúng tôi là những tư vấn viên luôn sẵn sàng giúp bạn bắt đầu.